Du thuyền 7 triệu đô của Marc Anthony bị cháy

Theo Fox News, du thuyền giá 7 triệu Mỹ kim của ca sĩ Marc Anthony bất ngờ bị lật và chìm trong biển lửa khi đang đậu ở khu Watson, thuộc Miami, tiểu bang Florida vào tối 18/12.
Theo đại diện của giọng ca 51 tuổi, Marc Anthony cùng các nhân viên không có mặt trên du thuyền trong thời gian xảy ra vụ hỏa hoạn. Các trang tin địa phương cho biết đã có 45 lính cứu hỏa được điều động đến hiện trường và làm việc cật lực trong nhiều giờ để dập tắt đám cháy đồng thời ngăn không cho ngọn lửa lan sang các du thuyền khác. Trong video được truyền thông ghi lại, đội ngũ cứu hỏa phải dùng nhiều vòi phun lớn để dập tắt chiếc du thuyền đang bốc cháy dữ dội và một phần thân thuyền bị lật úp xuống nước.
Marc Anthony sinh năm 1968, được biết đến là một trong những ca sĩ nhạc Latin nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Ca sĩ này từng nhiều lần giành giải Grammy, Grammy Latin cùng loạt giải thưởng danh giá khác nhằm vinh danh những cống hiến to lớn trong làng nhạc. Suốt sự nghiệp ca hát đầy thăng hoa của mình, nghệ sĩ kỳ cựu này đã bán được hơn 12 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới đồng thời sở hữu khối tài sản khổng lồ. Marc Anthony cũng nổi tiếng bởi 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ với những người đẹp như diễn viên Maria Von Ritchie Lopez, Dayanara Torres (Hoa hậu Hoàn vũ 1993), nữ ca sĩ Jennifer Lopez và người mẫu Venezuela Shannon De Lima kém anh tới 20 tuổi.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email