Dwayne Johnson đóng vai siêu anh hùng Black Adam

Ngôi sao Dwayne Johnson sẽ vào vai siêu anh hùng Black Adam trong phim cùng tên do Jaume Collet-Serra đạo diễn với kịch bản của Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani.

Black Adam là phim siêu anh hùng do DC Films và Warner Bros. sản xuất, dự trù phát hành vào tháng 7/2022. Black Adam là siêu anh hùng mạnh nhất nhì vũ trụ DC. Từng là một nô lệ vùng Kahndag, Black Adam được phù thủy Shazam ban sức mạnh nhưng đã chọn con đường trả thù những kẻ từng khiến mình khốn khổ. Gã không từ thủ đoạn để tìm kiếm sự sòng phẳng.

Theo Variety, siêu anh hùng Atom Smasher – đối thủ chính của Black Adam – sẽ do Noah Centineo đảm nhận. Black Adam phải đối đầu các siêu anh hùng Justice Society of America. Theo cốt truyện DC, nhóm anh hùng gồm các nhân vật Hawkman, Doctor Fate, Cyclone và Atom Smasher.

Dwayne Johnson tiết lộ lý do chính khiến anh bị thu hút bởi nhân vật Black Adam là bản chất tồi tệ của gã. Nam diễn viên cũng nhắc lại việc Black Adam xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh DC sẽ khiến thứ bậc quyền lực giữa các siêu anh hùng thay đổi. Ngoài Dwayne Johnson phim còn có phần diễn xuất của Noah Centineo, Aldis Hodge, Sarah Shahi…   

Xem thêm

Nhận báo giá qua email