Dwayne Johnson tặng xe hơi cho người ái mộ

Tài tử Dwayne Johnson gây bất ngờ khi tặng cho một khán giả hâm mộ chiếc xe hơi bán tải của anh trước buổi công chiếu phim “Red notice” tại Los Angeles.

Trước buổi công chiếu, Dwayne Johnson đã chọn ra một vài người hâm mộ để mời đến rạp xem phim miễn phí và gặp gỡ tài tử. Nam tài tử cho biết anh muốn làm gì đó thật bất ngờ và đáng nhớ. Vì vậy, Dwayne Johnson quyết định sẽ tặng chiếc xe của chính mình cho một người hâm mộ may mắn.

Người được chọn là Oscar Rodriguez, một cựu binh của hải quân Mỹ. Đến buổi công chiếu và được gặp thần tượng đã đủ vui, Oscar Rodriguez sửng sốt đến không thể đứng vững khi được Dwayne Johnson tặng xe. Anh đã bật khóc và ôm chầm lấy “The Rock” ngay sau đó. Về phía Dwayne Johnson, nam tài tử cho biết anh rất vui khi được làm một điều tốt lành dành tặng người ái mộ. Tối 24/11, Dwayne Johnson viết trên Instagram: “Hôm nay quả là một ngày tốt lành. Chúc mừng giáng sinh Oscar và hãy tận hưởng chiếc xe của bạn nhé”. 

Theo Dwayne Johnson, ý tưởng ban đầu là tặng chiếc xe Porsche mà anh đã lái trong phim “Red notice” cho người hâm mộ may mắn. Tuy nhiên, hãng xe này không cho phép điều đó. Vì vậy, nam tài tử quyết định tặng luôn chiếc xe bán tải của mình. Bên cạnh đó, Dwayne Johnson cho biết anh không chọn Oscar Rodiguez một cách ngẫu hứng mà vì rất cảm động với câu chuyện của chàng quân nhân này.

Tài tử “The Rock” cho biết: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ, câu chuyện của Oscar khiến tôi thực sự xúc động. Anh ấy vừa là một quân nhân gương mẫu, vừa là người con hiếu thảo khi chăm sóc người mẹ già 75 tuổi của mình. Anh hoạt động xã hội vô cùng tích cực, được quý trọng ở nhà thờ nơi anh ấy sinh hoạt. Oscar thường xuyên tổ chức phân phát bữa ăn miễn phí cho phụ nữ và nạn nhân của bạo lực gia đình. Một con người khiêm tốn và tốt bụng”.

Đoạn video tặng xe đầy cảm động của Dwayne Johnson đang gây sốt trên Instagram với hơn 4 triệu view cùng hàng chục ngàn bình luận. Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử đẹp của ngôi sao “Fast & Furious”. Dwayne Johnson có thói quen tặng xe cho người mà anh yêu quý. Trước đây, nam tài tử cũng từng tặng xe cho ân nhân và diễn viên đóng thế của mình.  

Tin tức khác...