Dwayne ‘The Rock’ Johnson kể chuyện tái hôn

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí WSJ, Dwayne Johnson không ngần ngại kể về cuộc gặp gỡ giữa anh và người vợ thứ hai – Lauren Hashian. Theo lời của The Rock, anh và bà vợ hiện tại gặp nhau từ năm 2007. Dẫu nhanh chóng rơi vào “lưới tình” của đối phương nhưng họ đã không nhanh chóng tiến tới hôn nhân sau thời gian hẹn hò mà để đến tận tháng 8/2019 mới quyết định chính thức thành vợ chồng. Nguyên nhân được Dwayne Johnson đưa ra là bởi nam tài tử cảm thấy do dự sau 1 lần đổ vỡ với Dany Garcia. Tài tử của phim Jumaji thừa nhận vụ ly hôn đầu tiên đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình cũng như quyết định tái hôn. Kết quả cho sự chờ đợi bền bỉ của Lauren Hashian là một đám cưới lãng mạn giữa cô và The Rock sau 12 năm bên nhau. Hiện hai người người đã có chung hai con.
Sau khi kết hôn lần hai, The Rock dự trù định cư lâu dài tại Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ) cùng với gia đình nhỏ của anh. Để thực hiện cho kế hoạch này, vợ chồng Johnson đã mua một nông trại lớn ở ngoại ô để dọn đến sống. Dwayne Johnson dự tính sẽ quay phần lớn các dự án mới của mình ở gần nhà. Nam tài tử cho biết: “Tôi chẳng hề nói quá khi phải tiết lộ rằng trong suốt 3 năm qua, chúng tôi đã phải chuyển nhà tới 50 lần. Tôi hiện có một chỗ dừng chân tốt, nếu như không thể bảo đảm tất cả các sản phẩm của mình đều ở Atlanta thì chí ít phần lớn dự án mới của tôi phải đến từ nơi này. Đó là mục tiêu của chúng tôi”.
Dwayne ‘The Rock’ Johnson từng là một đô vật nổi tiếng trước khi trở thành ngôi sao trên màn ảnh rộng với hàng loạt siêu phẩm hành động nổi tiếng. Tài tử 47 tuổi từng tham gia các tác phẩm ăn khách như: The Mummy Returns (2001), The Scorpion King (2002), Journey 2: The Mysterious Island (2012), G.I.Joe: Retaliation (2013), Hercules (2014), Jumanji: Welcome to the Jungle (2017), Rampage (2018)… Đặc biệt, Dwayne Johnson được biết đến nhiều hơn cả nhờ vai diễn Luke Hobbs trong loạt phim hành động ‘Fast & Furious’. Sau ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ ra rạp hồi tháng 7/2019, The Rock sắp xuất hiện trên màn ảnh rộng với ‘Jumanji: The next level’ (ngày 13/12).
Tháng 8 vừa qua, tài tử được tạp chí Forbes vinh danh là nam tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email