Ed Sheeran được mời hát trong lễ cưới Hoàng tử Harry

Nam ca sĩ từng nói anh không quen biết Hoàng tử Harry, đây là dịp để anh góp mặt trong một sự kiện quan trọng của cuộc đời hoàng tử.
Theo Entertainment Tonight (ET), giọng ca Ed Sheeran là lựa chọn hàng đầu của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle cho đám cưới vào tháng 5 này. Nếu nhận lời, nam ca sĩ sẽ biểu diễn một số ca khúc nổi tiếng về chủ đề tình yêu.
Không những vậy, Hoàng tử và vị hôn thê còn rất muốn Sheeran hát ca khúc nổi tiếng Perfect của anh để làm nền cho màn khiêu vũ đầu tiên của họ sau khi hôn lễ được cử hành. Và sẽ hoàn hảo hơn nếu tiết mục đó có sự hòa giọng của siêu sao Mỹ Beyoncé, người từng song ca với Sheeran trong bản remix Perfect rất thành công.
Bên cạnh đó, Sheeran còn có danh sách các bản tình ca nổi tiếng và được công chúng toàn thế giới ưa chuộng như Thinking Out Loud, Shape of You, Castle on the Hill, The A Team, Photograph… Các ca khúc được yêu thích vì chứa đựng tình cảm rất giản dị, chân thực, thường được sử dụng khi tỏ tình hoặc trong các lễ cưới.
Hiện, đại diện của Ed Sheeran vẫn chưa xác nhận việc nam ca sĩ có nhận lời hay không. Nhưng theo Victoria Arbiter, nhà báo chuyên viết về Hoàng gia Anh của ET, Sheeran là lựa chọn lý tưởng cho vị trí này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email