Ed Sheeran tạm nghỉ hát

Ca nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran ngưng hoạt động âm nhạc vài năm vì thiếu ý tưởng và sẽ trở lại khi tìm thấy cảm hứng sáng tác.
Hai ngày sau khi phát hành đĩa đơn mới ‘Put It All On Me’, Ed Sheeran tuần qua báo tin tới người hâm mộ: “Quãng thời gian với Divide (album thứ ba) đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi đã làm việc không ngừng từ năm 2017. Giờ là lúc đi du lịch, nhìn ngắm thế giới, đọc sách… Tôi cũng ngừng sử dụng mạng xã hội cho tới khi quay lại”.
Ed Sheeran mới trải qua quãng thời gian bận rộn. Chuyến lưu diễn quảng cáo album Divide của anh bắt đầu từ tháng 3/2017 và mới kết thúc hôm 26/8, lập kỷ lục thế giới về số vé bán (khoảng 8,79 triệu khán giả) và doanh thu (776,2 triệu Mỹ kim). Tháng 5, nam ca sĩ phát hành album phòng thu thứ tư No.6 Collaborations Project với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Justin Bieber, Camila Cabello… Mới đây, anh được vinh danh là “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại Vương quốc Anh nhờ thành công về mặt thương mại. Ed hiện là ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất làng giải trí Anh, với khối tài sản ròng khoảng 170 triệu bảng (222 triệu Mỹ kim).
Ed Sheeran, 28 tuổi, gia nhập làng nhạc từ năm 2004, gây chú ý với khả năng sáng tác và được nhiều nghệ sĩ tìm đến. Năm 2011, anh phát hành đĩa đơn đầu tay The A Team, lập tức nổi tiếng toàn cầu. Tính đến nay, Ed Sheeran phát hành bốn album, đều đứng đầu bảng xếp hạng hai thị trường Anh và Mỹ. Nam ca sĩ cũng giành bốn giải Grammy, hai giải VMAs và bốn giải Billboards.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email