Ed Sheeran trồng rừng trên khu đất của mình

Theo The Sun, danh ca 29 tuổi Ed Sheeran quyết định chi hàng chục ngàn bảng Anh để trồng cây tạo không gian tự nhiên cho những loài động vật hoang dã trên mảnh đất rộng lớn của mình tại Suffolk, Anh quốc. Đây cũng là nơi vợ chồng nam ca sĩ đang sinh sống.

Nguồi tin cho biết: “Ed Sheeran muốn trồng thật nhiều cây trong khu đất. Vợ anh ấy rất hào hứng với ý tưởng này. Cả hai hình dung đó sẽ là cánh rừng rậm rộng lớn, có nhiều động vật hoang dã. Kế hoạch của Ed sẽ giúp giảm lượng khí carbon thải ra môi trường”.

Báo Anh cho biết nam ca sĩ đã trồng nhiều loài cây cao lớn bên ngoài khu đất. Dự án dự trù hoàn tất trong vòng bốn năm tới.

Trước đây, Sheeran chia sẻ anh thích sống ở miền đông nước Anh vì dân địa phương đối xử với anh rất tốt. Ca sĩ nói: “Tôi nghĩ điểm đẹp nhất ở đây là cách giao tiếp của mọi người, không ai đối xử khác biệt với tôi. Kể cả những người bán cá hay khoai tây chiên lề đường, họ cũng xem tôi như người bình thường”.

Đầu 2020, vợ chồng Ed Sheeran dọn về Suffolk sinh sống. Dân địa phương gọi khu đất của hai người là Sheeranville (làng Sheeran). Tại đây, Sheeran xây dựng căn biệt thự hơn 1 triệu Mỹ kim, trang trại trồng trọt và chăn nuôi gia cầm trị giá 578.000 Mỹ kim, một căn nhà khác khoảng 1,2 triệu Mỹ kim và ngôi nhà gỗ hơn 670.000 Mỹ kim.

Sheeran cũng dựng nhà kính để trồng nhiều loại thực vật. Ngoài gà, Sheeran còn nuôi cừu và dê trên đồng cỏ cạnh nhà.

Ed Sheeran cũng đang sửa lại biệt thự để có không gian riêng cho con đầu lòng. Vợ anh mới hạ sinh bé gái Lyra Antarctica Seaborn Sheeran hồi đầu tháng 9.

Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát từ 2019 để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, theo người quản lý Stuart Camp, anh đang thu âm bài hát mới và hứa hẹn công phá bảng xếp hạng vào đầu năm sau.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email