Elton John ngưng diễn nửa chừng vì viêm phổi

Ca sĩ Elton John kết thúc sớm buổi trình diễn tại New Zealand sau khi được chẩn đoán viêm phổi nhẹ. Elton John nói ông rất buồn và xin lỗi vì đã cắt ngắn buổi trình diễn.
Ngôi sao âm nhạc, 72 tuổi, đang biểu diễn tại sân vận động Mount Smart ở Auckland hôm Chủ nhật 16/2 khi anh bị mất giọng và rơi nước mắt trên sân khấu.
Trong đoạn video được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội, người ta thấy Elton John đang khóc khi được hộ tống rời sân khấu trong khi hàng ngàn khán giả đứng lên vỗ tay tung hô ông.
Một lát sau Elton John viết trên Instagram: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự đêm nay tại Auckland. Tôi đã được chẩn đoán bị viêm phổi nhẹ vào hôm nay, nhưng tôi đã quyết định mang đến cho bạn chương trình tốt nhất có thể. Tôi đã chơi và hát hết mình, cho đến khi giọng tôi không thể hát được nữa. Tôi đã thất vọng, và xin lỗi sâu sắc. Mãi mãi biết ơn. Các bạn yêu quý, Elton xx”.
Theo chương trình, Elton John còn hai buổi trình diễn tại Auckland vào 18 và 20/2 nằm trong chuyến lưu diễn cuối cùng của ông mang tên “Farewell Yellow Brick Road”.
Elton John được chẩn đoán bị viêm phổi “walking pneumonia”. Theo Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ, đó là một thuật ngữ mô tả trường hợp viêm phổi nhẹ. Nó có thể được gây ra bởi vi khuẩn hoặc vi rút và các triệu chứng bao gồm ho, sốt, đau ngực, ớn lạnh và đau đầu, tương tự như cảm lạnh. Các triệu chứng thường đủ nhẹ để người bệnh có thể tiếp tục sinh hoạt hàng ngày.
Buổi trình diễn của Elton tại Auckland diễn ra chưa đầy một tuần sau khi ông giành được giải Oscar cùng với đồng nghiệp lâu năm Bernie Taupin ở hạng mục “Bài hát gốc hay nhất” cho ca khúc (I”m Gonna) Love Me Again trong phim Rocketman.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email