Emily Ratajkowski từ giã diễn xuất vì luôn bị gợi tình hóa

Người mẫu 31 tuổi Emily Ratajkowski chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tờ tin tức Los Angeles Times rằng cô cảm thấy mình không được đối xử tôn trọng, luôn bị nhìn nhận theo hướng gợi tình hóa trong quá trình cô nỗ lực lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.
Emily Ratajkowski cho biết cô đã luôn phải cố gắng gây ấn tượng với những nam giới quyền lực trong lĩnh vực làm phim ở Hollywood, dần dần điều ấy khiến cô cảm thấy mệt mỏi và quyết định dừng lại. Emily được biết đến trước hết khi xuất hiện trong MV ca nhạc Blurred Lines của nam ca sĩ Robin Thicke.
Ngay sau đó, cô muốn mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực diễn xuất và có vai diễn đầu tiên trong phim Gone Girl (2014). Emily sau đó xuất hiện trong một số phim khác như We Are Your Friends hay I Feel Pretty. Dù vậy, người đẹp đã không xuất hiện trong phim nào kể từ sau phim Lying and Stealing (2019).
Emily chia sẻ rằng cô không hề nuối tiếc việc dừng sự nghiệp diễn xuất lại: “Tôi không nghĩ bản thân mình là một nữ diễn viên hay diễn xuất là cách duy nhất để tôi biểu đạt năng lực của mình. Tôi tìm thấy niềm vui đến từ hoạt động sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác mà mình đang theo đuổi. Trong quá trình tham gia diễn xuất, tôi chỉ cảm thấy mình như một đối tượng bị gợi tình hóa.
Câu chuyện của Emily Ratajkowski có sự tương đồng với nữ diễn viên Hollywood – Grace Van Dien. Trong tháng 3 vừa qua, Grace Van Dien cũng gây sửng sốt khi cho biết cô quyết định từ giã Hollywood vì bị nhà sản xuất phim “gạ tình”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email