Galveston County chuẩn bị việc du khách sẽ tràn đến vào dịp Spring Break

Giới chức thẩm quyền tại Galveston County nói rằng họ đang chuẩn bị trước việc rất đông du khách sẽ đổ tràn đến vùng bãi biển khi dịp nghỉ học Spring Break bắt đầu được diễn ra trong những tuần lễ giữa tháng Ba. Việc này cũng rơi trùng hợp đúng vào thời điểm các biện pháp giới hạn và phòng ngừa lại được Thống đốc Abbott quyết định thu hồi với các cơ sở kinh doanh được mở cửa 100% và không còn buộc cư dân phải đeo mặt nạ nơi công cộng.

Từ trước tới nay, mùa nghỉ học Spring Break bao giờ cũng là thời điểm thu hút mỗi năm khoảng 300,000 người đổ tràn xuống bán đảo Galveston, với không gian rộng mở và những bãi cát chạy dài theo bờ biển luôn là địa điểm lý tưởng chọn lựa cho nhiều du khách làm nơi nghỉ mát. Theo lời của ông Michael Woody là viên chức đặc trách về du lịch của chính quyền địa phương, hiện nay rất nhiều các khách sạn trong vùng cho biết là phần lớn các phòng ngủ đã có nhiều người đặt thuê.

Tuy nhiên, nhiều chủ nhân các cơ sở thương mại tại địa phương cho biết là họ vẫn áp dụng chính sách buộc khách hàng phải đeo mặt nạ khi bước vào trong tiệm. Một viên chức đại diện cho Hiệp Hội Các Nhà Hàng tại Galveston là ông Morgan James Clark nói rằng có hơn 75% các nhà hàng trên bán đảo này dự định vẫn duy trì chính sách hứa hẹn bảo đảm an toàn cho thực khách và nhân viên trong các nhà hàng để đem lại sự an tâm và thoải mái cho mọi người

Xem thêm

Nhận báo giá qua email