Gần 1 ngàn người Việt đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn diễn hành, ủng hộ tổng thống Trump.

Hoa Thịnh Đốn: Trong sáng hôm thứ ba ngày 13 tháng 10, khoảng gần 1 ngàn người Mỹ gốc Việt từ khắp các tiểu bang đã tụ tập về thủ đô Hoa Thịnh Đốn, biểu dương lực lượng ủng hộ tổng thống Trump trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.
Đoàn biểu tình lấy tên là “Viet USA for Trump” đã đến từ nhiều tiểu bang, kể cả ở các tiểu bang xa như California, Texas. Đoàn xe của những người Việt đi từ tiểu bang California đã bắt đầu chuyến đi từ ngày 4 tháng 10.
Theo báo Người Việt , ông Trinh Huỳnh một cư dân ở tiểu bang Florida nói là “Tôi kêu gọi ủng hộ ông Trump vì ông là người mang lại nhiều lợi ích cho nước Mỹ. Ông Trump là người chống lại những bất công. Ông ấy mang lại công bằng cho nước Mỹ, cho dân Mỹ, và có thể nói là cho thế giới này. Ông chống lại xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa Cộng Sản.”
Bà Bích Vân, Tổng Liên Đoàn Lao Công Việt Nam Hải Ngoại, cư dân California, nói rất hào hứng khi được hỏi lý do bà có mặt hôm nay.
Bà Bích vân nói “Tôi ủng hộ Tổng Thống Donald Trump đánh Tàu Cộng cho chúng tôi. Chúng tôi đã tị nạn mấy chục năm rồi. Tổng thống làm được những việc mà không có đời tổng thống nào làm được hết. Ông hứa gì thì ông làm đúng tất cả như vậy. Ông đem lại tất cả công ăn việc làm cho nước Mỹ, đóng băng tài khoản của Tàu Cộng. Chúng tôi hoan nghênh ông vô cùng,”
Cuộc biểu dương lực lượng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt ủng hộ tổng thống Trump đã diễn ra và chấn dứt trong vòng trật tự.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email