Gần 20 người chết và bị thương trong hai vụ tai nạn giao thông

Hai vụ tai nạn giao thông xảy ra cuối tuần qua gây ra cái chết cho 9 người Việt Nam. Một vụ tại Hà Giang và một vụ xảy ra trên đất Campuchia.

Tin tức từ truyền thông Nhà nước Việt Nam cho biết vào sáng ngày 8 tháng 11, chiếc xe do tài xế Sùng Mí Quả cầm lái đã lao xuống vực sâu hàng chục mét tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Trên xe có 6 hành khách; 3 người chết và 4 người bị thương bao gồm cả tài xế.

Báo Người Lao động của VN dẫn thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Đồng Văn cho hay, hiện 4 nạn nhận bị thương sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Trong đó, tài xế Sùng Mí Quả bị thương nặng nhất, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, 3 người còn lại đã được chuyển về Hà Nội để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Trước đó, vào đêm 6 tháng 11, trang mạng freshnewsasia.com đưa tin 1 người Campuchia và 6 người Việt Nam thiệt mạng, 5 người khác bị thương khi một chiếc ô tô bị lật và rơi xuống kênh. Vị trí tai nạn nằm trên quốc lộ 6 đoạn qua xã Spean Thnot, huyện Chi Kreang, tỉnh Siem Reap, Campuchia. Chiếc xe do một người Campuchia cầm lái.

Chiếc xe này được cho đang chở hành khách Việt Nam đi qua Campuchia để sang Thái Lan thì gặp nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, trong 6 người chết trong vụ tai nạn này có 5 người là cư dân huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Trong đó có một gia đình cả 3 mẹ con tử vong. Địa phương đang phối hợp với Sở Ngoại vụ để hướng dẫn gia đình các nạn nhân làm thủ tục cần thiết đưa thi hài về quê.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email