Gần 70 xe hơi tông hàng loạt, 51 người bị thương

Một vụ va chạm liên hoàn của 69 phương tiện vào sáng 22/12 đã khiến 51 người bị thương, một số người bị thương nặng.
Trung sĩ Cảnh sát bang Virginia – Michelle Anaya – cho biết trong một tuyên bố, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng trên Xa lộ Liên tiểu bang 64 và gây cản trở nghiêm trọng, buộc tuyến đường phải đóng cửa giao thông ở cả hai hướng.
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, nguồn tin địa phương cho biết có điều kiện sương mù và băng giá trên đường. Hiện không có báo cáo nào về trường hợp tử vong.
Đoạn video ghi lại cảnh quay cho thấy chuỗi ô tô đã va chạm với nhau, nằm dọc theo phần rào chắn giữa tuyến đường liên tiểu bang, một số có cửa, cốp xe và cản xe vỡ nát.
Nạn nhân Alena Levy mô tả những khoảnh khắc ngay trước khi cô đâm chiếc Audi của mình vào đám xe phía trước: “Sương mù che phủ tất cả. Vì vậy, thật khó để nhìn thấy những gì ở phía trước. Khi tôi thấy đèn dừng của ai đó và nhấn phanh, chiếc xe bắt đầu mất kiểm soát và trượt đi. Sau đó, như có ai đó đã đánh vào cửa xe tôi và đập nó vào chiếc xe khác”.
Một người leo lên những chiếc ô tô gặp nạn tại hiện trường. Nhiều xe ô tô chồng lên nhau trên Xa lộ Liên tiểu bang 64 tại Hạt York, Virginia ngày 22/12.
Các tài xế đứng tại hiện trường khi sương mù dần tan. Hiện chưa có trường hợp nào ghi nhận tử vong trong vụ tai nạn trên Xa lộ Liên tiểu bang 64 ở Hạt York, bang Virginia

Xem thêm

Nhận báo giá qua email