George Clooney từng tặng 14 bạn thân mỗi người 1 triệu đô

Trong chương trình “Headliners” trên đài MSNBC, ông Rande Gerber, một người bạn thân của nam tài tử George Clooney, cho biết Clooney từng tặng 14 người bạn thân nhất mỗi người 1 triệu Mỹ kim.

Ông Gerber kể: “Nhóm chúng tôi có tên ‘The Boys’. Một ngày kia, George gọi tôi và các thành viên khác trong nhóm và nói rằng, ‘các bạn cần ghi chú lên lịch là đến nhà tôi ăn tối vào ngày 27 tháng 9, 2013.’”

Khi mọi người đến nhà của Clooney, nam tài tử đưa mỗi thành viên trong nhóm “The Boys” một chiếc túi đen.

Ông Gerber kể rằng Clooney nói với họ: “Nghe này, tôi muốn các bạn biết rằng các bạn có ý nghĩa thế nào với tôi từ đó đến nay. Tôi đến Los Angeles, tôi ngủ nhờ ghế sofa ở nhà các bạn. Tôi thật may mắn khi có các bạn và tôi không phải là người của ngày hôm nay nếu không có các bạn giúp. Thế nên điều quan trọng với tôi là khi chúng ta vẫn còn cơ hội gặp và nói chuyện với nhau, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn. Tôi muốn các bạn mở chiếc túi ra”.

Khi cả nhóm mở ra thì thấy bên trong mỗi chiếc túi là 1 triệu Mỹ kim bằng các tờ $20. Clooney cũng nói rằng ông sẵn sàng trả phần tiền thuế.

Ông Gerber cho biết mọi người đều bất ngờ. Ông kể tiếp: “Khi ấy, một thành viên làm việc tại một quán bar trong một phi trường ở Texas để nuôi sống gia đình. Có người phải đi xe đạp đến sở làm mỗi ngày. Ý tôi muốn nói là, những người bạn này từng giúp đỡ George và giờ anh ta muốn bày tỏ lòng biết ơn”.

Gerber nói rằng, ông cố trả số tiền này lại cho Clooney, nhưng nam tài tử nhứt định không nhận lại.

Sau đó, Gerber cho biết ông dùng toàn bộ số tiền ấy làm từ thiện và nói rằng đây cũng có thể là nhân quả vì chuyện may mắn đến với Clooney một năm sau đó.

Gerber nói: “George là một người bạn vậy đó. Đó là ngày 27 tháng 9, 2013. Và ngày 27 tháng 9, 2014, anh ấy kết hôn với Luật sư Amal. Đó quả thật là luật nhân quả”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email