George Clooney và Brad Pitt sẵn sàng nhận thù lao thấp nếu phim được chiếu ở rạp

George Clooney và Brad Pitt muốn các phim sắp tới mình tham gia sẽ được chiếu tại rạp thay vì chỉ phát trên ứng dụng trực tuyến.

Theo Deadline, George Clooney đang úp mở về cuốn phim sắp tới mà nam diễn viên tham gia cùng Brad Pitt. Tác phẩm thuộc về Apple Original Films sau khi hãng giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu với nhiều hãng phim.

Clooney nói: “Chúng tôi trải qua khoảng thời gian thú vị với những cuộc đấu thầu. Nó kết thúc khá khắc nghiệt và Apple đã giành chiến thắng. Họ mất số tiền lớn để đạt được điều này”. 

Nam tài tử từng đoạt giải Oscar nói anh và Brad Pitt đồng ý nhận mức lương thấp hơn nếu hãng phim chấp nhận điều kiện là phim của hai người phải xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

Tài tử Clooney nói thêm: “Chúng tôi đồng ý nhận ít tiền hơn nếu họ bảo đảm việc phim của tôi và Brad Pitt phải được ra rạp. Đó là cách để chúng ta cùng tồn tại. Có nhiều phim thú vị vẫn được chiếu trên màn ảnh rộng. Tôi muốn phim của mình được chiếu trong căn phòng đầy người”.

Hollywood Reporter trước đó đưa tin 11 hãng phim tranh giành Brad Pitt và George Clooney, trong đó có Sony, Lionsgate, Apple, Netflix. Tác phẩm mới của hai ngôi sao hạng A do Jon Watts – đạo diễn của “Spider-Man: Homecoming” – đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất.

Qua thương vụ, Apple hy vọng hai ngôi sao làm nên chuyện giống thành tích của phim “Ocean”s 11”. Phim này mang về doanh thu 450 triệu Mỹ kim năm 2001. Năm 2008, Brad Pitt và George Clooney cùng góp mặt trong “Burn After Reading”.

Theo Hollywood Reporter, 11 hãng phim đã tranh giành nâng thù lao của Brad Pitt và Clooney trong phim mới lên 20 triệu Mỹ kim, chưa bao gồm các khoản thưởng thêm sau khi tác phẩm ra mắt.