Ghen tuông, bắn chết chồng đã ly thân

Carolyn Court

Một phụ nữ cao niên đã bị bắt giữ sau khi bắn chết ông chồng đã ly thân của mình khi thấy ông này trở về nhà trên một chiếc xe hơi riêng của cô bồ của ông.
Các điều tra viên của Ty Cảnh Sát Harris County cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng Chủ nhật vừa qua khi ông Ray Court, 66 tuổi, trở về nhà ở địa chỉ 4100 đường Barons Bridge để lấy chút đồ riêng. Ông và bà vợ Carolyn Court, 68 tuổi, đã ly thân nhưng cùng có hẹn sẽ có bữa ăn trưa chung với nhau vào ngày hôm đó.
Tuy nhiên sự việc bỗng bất chợt chuyển hướng xấu khi bà vợ nhìn thấy ông chồng lái chiếc xe hơi riêng của cô bồ của ông. Bà Carolyn bỗng nổi cơn giận điên người và tính đưa tay tát vào mặt ông chồng nhưng ông đã kịp thời đưa tay chặn cổ tay lại. Sau đó, ông tiếp tục bước vào phòng tắm trong nhà, nhưng bà Carolyn bèn đi tìm khẩu súng lục trong phòng ngủ để chặn ông lại và hỏi cho ra lẽ. Bà thú nhận rằng mình đã cho đạn lên nòng súng và chĩa về ông chồng để hạch hỏi, và rồi sau đó nổ súng khiến ông Ray Court bị thiệt mạng.
Các công tố viên cũng nói thêm rằng bà Carolyn Court thú nhận rằng mình rất nóng tính. Dù không có tiền án hình sự, nhưng bà Court đã bị tạm giam tại nhà tù với tiền thế chân để tại ngoại hầu tra là $150,000 để chờ ngày ra phiên toà nghe cáo trạng chính thức buộc tội.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email