Giá bán một căn nhà ở Mississauga thấp hơn giá đề bảng 300 ngàn dollars.

Mississauga: Một trong những dấu hiệu cho thấy là nền kỹ nghệ địa ốc ở vùng đại thủ phủ Toronto đã bớt nóng là giá nhà bán được không vượt quá giá mà chủ nhân đề ra.
Với mức lạm phát gia tăng lên đến mức kỷ lục, ông thống đốc ngân hàng trung ương Canada đã xác định là lần gia tăng mức lãi suất căn bản sắp tới, ông có thể cho gia tăng thêm 0.5 phần trăm..
Mức lãi suất căn bản gia tăng sẽ kéo theo sự gia tăng của mức lãi suất nợ nhà, và sẽ khiến việc mua nhà trở nên khó khăn hơn cho một số người.
Vì thế số người mua nhà sẽ giảm và làm cho giá nhà sẽ giảm theo?
Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ sáu 29 tháng 4, một căn nhà độc lập vừa được bán ở thành phố Mississauga, với giá bán thấp hơn giá đề bảng gần 300 ngàn dollars.
Căn nhà độc lập hai tầng với kiến trúc mở ( open concept) ở trong khu vực Churchill Meadows trong thành phố Mississauga đã bán với giá $1.5 triệu dollars, so với giá mà chủ nhà muốn bán được là $1,799,000.
Căn nhà được xem như là hoàn toàn không cần phải sửa chữa trước khi dọn vào rộng 2,625 bộ vuông, có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, trần phòng khách cao 9 ft, sàn gỗ và tầng hầm hoàn tất.
Căn nhà nằm trên 1 khu đất 60×150 ft có sân sau rộng và có nhà để 2 xe, được xây cất khoảng 10 năm trước.
Căn nhà cũng gần trường học, gần thương xá Erin Mills và gần bệnh viện.

Nhận báo giá qua email