Gia đình băng đảng Mafia Musitano lần đầu trả lời phỏng vấn.

Pat ( trái) và Angelo Musitano

Hamilton: Trong những ngày cuối tuần 13 tháng giêng, phóng viên của báo Toronto Star đã được thành viên của gia đình Musitano cho phỏng vấn, và đây là lần đầu tiên thành viên của gia đình băng đảng Mafia ở thành phố Hamilton đã đồng ý công khai rr mặt.
Ông Antonio (Tony) Musitano, 71 tuổi, là chú của cựu trùm Mafia Angelo Musitano,39 tuổi, người đã bị kẻ gian bắn chết ngay trên xe vận tải pick up đậu trước cửa nhà ở thành phố Hamilton trong tháng năm năm ngoái 2017, đã nói là ông ta tin là cảnh sát sẽ tìm ra thủ phạm đã giết cháu của ông ta, nhưng sẽ cần thời gian cho các cơ quan cảnh sát truy tầm thủ phạm.
Trong khi đó các viên chức của các cơ quan an ninh đã than phiền là thân nhân của kẻ bị giết, gia đình Musitano, đã không cộng tác với cảnh sát trong việc truy tầm.

Hai anh em nhà Musitano là Pat và Angelo là con trai của cố bố già..Domenic Musitano .
Hai người con trai của bố già là Pat và Angelo cũng bị buộc tội giết người ở cấp độ 1, trong cái chết của hai tay găng tơ John Papalia ở thành phố Hamilton và Carmen Barillaro ở Nigara Falls.
Cũng theo tin tức thì sau khi được thả vào năm 2006, hai tay băng đảng Pat và Angelo đã tìm cách làm lại cuộc đời, nhưng dường như ân oán giang hồ đã đưa đến cái chết của ông em Angelo và hiện ông anh Pat vẫn phải sống trong nỗi lo là sẽ bị trả thù?

Ông Angelo Musitano đã bị bắn chết sau khi vừa đậu chiếc xe vận tải pick up vào sân nhà, trong khi bà vợ và ba đứa con đang chờ ông ở trong nhà hôm 2 tháng 5 năm 2017.
Ông chú Tony cũng đã có một thời băng đảng và đã vào tù ra khám trong những năm 1990s, khi ông phụ giúp việc bắn chết tay găng tơ Domenic Racco ở Toronto và trợ giúp việc ném hàng loạt bom vào các cửa tiệm với mục đích tống tiền.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email