Gia đình ráo riết tìm kiếm cậu con 15 tuổi mất tích

Jim Timmins đã ngủ trong chiếc xe của ông trong nhiều ngày rồi. Trên kính xe có dán những bức ảnh của đứa con trai mất tích của ông, Nolan Godron.

Ông đang dán những bức ảnh này tại các trạm SkyTrain, các góc phố và trên cột điện thoại ở những khu vực mà ông tin rằng con trai mình có thể đã được tìm thấy. Ông nói “Tôi đã in ra 1.000 bức ảnh. Tôi đã nói chuyện với mọi người ở khắp mọi nơi, chủ cửa hàng, bất kỳ ai, nhân viên thành phố làm việc trên đường phố, tài xế taxi – bất kỳ ai sẽ lắng nghe tôi.”

Godron, 15 tuổi, con trai ông, là một bệnh nhân tại Trung tâm Chăm sóc Vị thành niên Maples tại Bệnh viện Riverview (Maples Adolescent Care Centre at Riverview Hospital). Người ta thấy Gordon nhìn thấy lần cuối trên sân Riverview vào Thứ Bảy, ngày 24 Tháng 10 lúc khoảng 12:45 trưa. Ngay sau khi Godron biến mất, Chi cuộc Cảnh sát RCMP Coquitlam tuyên bố coi như Godron đang bỏ trốn bất hợp pháp.

Thiếu niên đang bị giam giữ tại Maples theo luật sức khỏe tâm thần. RCMP cho biết họ đã điều động đơn vị tìm người mất tích, nhưng cho đến nay, các nỗ lực tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Cha mẹ của Godron nói rằng họ đang thưởng cho bất kỳ thông tin nào có thể dẫn đến việc tìm thấy con trai họ.

Ông Timmins cho biết Godron đã được đưa vào trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần vào đầu năm nay, sau khi cậu ấy được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần và tâm thần phân liệt. Godron được mô tả là một thiếu niên lai nửa da trắng và nửa Nam Á với mái tóc đen gợn sóng và đôi mắt nâu. Cậu ấy cao 5 feet 6 inch, tương đương 1,68 mét.

Ông Timmins nói rằng con trai ông đã ra ngoài đi dạo với một nhân viên canh giữ. Godron lướt đi bằng miếng ván trượt dài khi cậu ấy bỏ trốn. Ván trượt và mũ bảo hiểm sau đó được tìm thấy bỏ gần đó.

Cảnh sát cho biết Godron có thể hành xử theo cách gây rủi ro cho bản thân hoặc công chúng, vì vậy bất cứ ai nhìn thấy cậu ta không nên đến gần mà hãy gọi 911 ngay lập tức.

Ông Timmins, người cha có con mất tích, cố kìm nước mắt nói “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong tâm trí tôi là con tôi đang đau khổ. Tôi lo lắng sẽ không bao giờ gặp lại nó nữa.”

Fidelia Godron, mẹ của Godron, cũng mang mỗi lo sợ như vậy. Bà nói “Tôi sợ đến chết khiếp. Nó cần được tìm thấy. Tại thời điểm này, nó không được tốt. Nó đã ngưng uống thuốc 13 ngày rồi, sức khỏe nó sẽ xấu đi rất nhanh chóng.”

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của Godron được yêu cầu gọi 604-945-1550 và trích dẫn số tệp 2020-28901.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email