Gia đình Thiếu sinh quân Houston mừng tân niên

Mừng xuân Mậu Tuất 2018 do Gia đình Thiếu sinh quân Việt Nam Cộng Hòa (TSQ VNCH) tổ chức vào tối chủ nhật 4/3/2018 tại Ocean Palace trên đại lộ Bellaire Sài gòn, với sự hiện diện của các vị dân cử, các hội đoàn, thân hào nhân sĩ, cựu TSQ và gia đình cùng thân hữu tham dự rất đông. Đây là dịp kỷ niệm 50 năm biến cố Tết Mậu Thân mà cộng sản đã tàn sát cả ngàn người dân vô tội và giới thiệu tân ban chấp hành, anh Michael Hòa Tân hội trưởng trẻ tuổi đảm nhiệm chức vụ này trong nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Trường TSQVNCH được thành lập vào tháng 6 năm 1956 cho đến ngày 30/4/1975 trường đã đào tạo được 6000 sĩ quan ưu tú cho quân lực VNCH, những cán bộ chuyên nghiệp cho quân đội có trình độ văn hóa bậc đại học. Ngày 30 tháng 4 năm 1975, khi Quân lực VNCH bị bức tử, TSQVNCH vẫn nêu gương bất khuất không chịu đầu hàng cộng sản,cương quyết chiến đấu đến giây phút cuối cùng.

Hội cựu TSQ Houston được thành lập với mục đích thắt chặt tình đàn kết giữa tập thể TSQ, giữ vững truyền thống quân đội cùng chung yêu thương tổ quốc và ngồi lại với nhau nhớ lại những trang sử oai hùng của miền Nam VN.
Bạch Cúc

Xem thêm

Nhận báo giá qua email