Giá nhà nghỉ mát ở Ontario gia tăng 44%

Đại dịch diễn ra đã khiến việc đi nghỉ mát hàng năm của hàng triệu người đã bị hủy bỏ, vì những ngăn cấm di chuyển. Chính những ngăn cản này đã khiến người ta phải tìm cách nghỉ ngơi hàng năm bằng cách mua những nhà nghỉ mát.

Nền kỹ nghệ mua bán nhà nghỉ mát đã phát triển mạnh mẽ ở Canada trong thời đại dịch.

Nếu tính trên toàn Canada, theo công ty bán nhà Royal LePage thì những căn nhà ở các khu nghỉ mát, gần hồ, và nếu là nhà độc lập đã gia tăng 11.5 phần trăm trong vòng 1 năm và ở mức $453,046, giá những căn condo tăng 9.7 phần trăm và ở mức $280,830. Nếu căn nhà nghỉ mát ở ngay bên bờ hồ thì giá trung bình của những căn nhà này lên đến $498,111 hay gia tăng 13.5 phần trăm.

Nếu phân chia ra từng vùng thì giá nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Alberta giảm 7.6 phần trăm, giá nhà nghỉ mát ở tỉnh bang vùng Sutton, tỉnh bang Quebec gia tăng 36 phần trăm.

Giá nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Ontario gia tăng 20 phần trăm trong 1 năm và đặc biệt là giá nhà nghỉ mát ở khu vực Gravenhurst, thành phố Muskoka.,tỉnh bang Ontario gia tăng lên đến 44 phần trăm.

Muskoka là khu vực có nhà nghỉ mát nổi tiếng nhất tỉnh bang Ontario, nơi có những căn nhà nghỉ mát tr5i giá bạc triệu, nằm cách thành phố Toronto khoảng 180 cây số về hướng Bắc.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email