Giá nhà nghỉ mát ở Ontario và Quebec sẽ còn gia tăng cao

Ottawa: Một bản tường trình mới đây của công ty địa ốc Royal LePage tiên đoán là giá những căn nhà nghỉ mát ở hai tỉnh bang Quebec và Ontario sẽ còn tiếp tục tăng cao trong năm nay 2022?
Theo ông Phil Soper, chủ tịch điều hành của công ty địa ốc Royal LePage thì vì ” số cung không đủ cho số cầu”, giá những căn nhà nghỉ mát ở hai tỉnh bang Ontario và Quebec sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm nay.
Ngoài những khách hàng mua là những người Canadians, còn có một số không nhỏ những khách hàng Mỹ đã qua mua nhà nghỉ mát ở Canada, nhất là ở vùng Muskoka, ở phía bắc của thành phố Toronto.
Số người muốn mua nhà nghỉ mát ở Canada tăng cao, nhất là ở những căn nhà nằm cạnh bờ hồ và những vùng có danh lam thắng cảnh, có những khu trượt tuyết trong mùa đông và cảnh quyến rũ trong mùa thu.
Giá của những căn nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Quebec không gia tăng mạnh so với giá của những căn nhà nghỉ mát trong tỉnh bang Ontario.
Theo những ước tính của công ty địa ốc Royal LePage thì giá trung bình 1 căn nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Quebec hiện nay là $356,000, trong khi giá trung bình 1 căn nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Ontario là $738,000.
Trong năm ngoái 2021, giá một căn nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Quebec gia tăng 24.5 phần trăm trong khi giá một căn nhà nghỉ mát ở tỉnh bang Ontario gia tăng 34.6 phần trăm.

Nhận báo giá qua email