Gía vé những chuyến bay từ Toronto đến Chicago hay New York chỉ có $99.

Toronto: Chính quyền tỉnh bang Ontario đã cho nới lỏng những ngăn cấm đại dịch và bắt đầu từ ngày 17 tháng 2, sẽ không giới hạn số người vào các cơ sở thương mại, các hàng quán trong tỉnh bang Ontario và đến ngày 1 tháng 3 thì chính quyền tỉnh bang cũng cho hủy bỏ việc phải xuất trình chứng thư chủng ngừa.
Trong khi đó chính quyền liên bang cũng hủy bỏ việc bắt những hành khách đến các phi trường Canada, những người đã chủng ngừa covid hai mũi, không phải thử nghiệm PCR.
Nhờ thế số người Canadians đi du lịch đây đó cũng sẽ gia tăng.
Giá vé đi du lịch từ Canada qua Hoa Kỳ cũng rất rẻ.
Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ tư ngày 16 tháng 2, công ty hàng không kiệm ước Snoop, là công ty con của công ty hàng không West Jets. loan báo mở thêm hàng loạt những đường bay từ phì trường Toronto đến nhiều thành phố ở Hoa Kỳ.
Công ty hàng không Snoop sẽ mở thêm những đường bay từ Toronto đến các thành phố New York, Chicago và Nashville, nâng tổng số đường bay của công ty Snoop từ ba thành phố Canada là Toronto, Hamilton và Edmonton đến 11 thành phố Mỹ.
Những chuyến bay từ Toronto đến ba thành phố New York, Chicago và Nashville của công ty Snoop sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 sắp tới.Để ăn mừng ngày khai trương, giá vé của những chuyến bay từ Toronto đến các phi trường New York, Nashville và Chicago chỉ có $99.