Giải Túc Cầu Euro 2020: Đức thắng Bồ Đào Nha, trong khi Pháp hòa với Hung Gia Lợi

Munich: Giải Túc Cầu Euro 2020 lý ra phải tổ chức vào năm ngoái nhưng vì đại dịch nên đã phải hoãn lại cho đến năm nay.
Trong cuộc tranh tài diễn ra hôm thứ bảy ngày 19 tháng 6, và có hai trận tranh tài rất hào hứng, và rất “đáng đồng tiền bát gạo”.
Đó là trận tranh tài giữa đội cầu Đức và đội cầu Bồ Đào Nha và cuộc tranh tài giữa đội cầu Pháp và đội cầu Hung Gia Lợi.
Đội cầu Bồ Đào Nha là đội cầu đương kim vô địch cúp Euro 2016 và đội cầu Pháp là đương kim vô địch cúp túc cầu thế giới.
Trong trận đấu giữa đội cầu Đức và đội cầu Bồ Đào Nha, thì trung phong Cristiano Ronaldo đã mở tỷ số trước cho đội cầu Bồ Đào Nha với cú sút banh vào lưới đội cầu Đức ở phút thứ 15. Đây là cú sút banh vào lưới thứ 12 của người tiền vệ này trong các cuộc tranh cúp vô địch.
Nhưng sau đó vào phút thứ 35 và 39, hai cầu thủ của đội Bồ Đào Nha là Ruben Dias và Raphael Guerreiro trong khi cứu nguy trước khung thành, đã lầm lỗi sút banh ngay vào lưới nhà, giúp đội cầu Đức dẫn trước 2-1 sau hiệp đầu.
Trong phút thứ 51 của hiệp nhì, tiền ve75 Kai Havertz đã sút banh vào lưới khi nhận được banh đưa chéo góc từ cầu thủ Gosens và giúp đội cầu Đức dẫn trước 3-1.
Vào phút thứ 60 một cuộc đưa banh hoàn hảo và ngoạn mục của các cầu thủ Đức giúp đội cầu này dẫn trước 4-1: cầu thủ Havertz chuyển bang cho Kimmich và người cầu thủ này mớm banh lên trước khung thành để cầu thủ Gosens tung người lên, đội đầu đưa banh vào lưới khiến thủ môn đội cầu Bồ Đào Nha không kịp trở tay.
Cuối cùng đội cầu Đức đã thắng với tỷ số 4-2.
Trận tranh tài giữa đội cầu Pháp và đội cầu Hung Gia Lợi diễn ra ở cầu trường Puskas ở thành phố Budapest, Hung Gia Lợi, và trước trên 67 ngàn khán giả mà phần lớn là những người ủng hộ đội cầu nhà Hung Gia Lợi.
Tiền vệ Attila Fiola của đội cầu Hung đã sút banh vào khung thành địch trong hiệp đầu trước những reo hò của khán giả, cũng như trước những bất ngờ bối rối của các cầu thủ Pháp, đội cầu đương kim vô địch thế giới.
Phải chờ đến phút thứ 66 của hiệp nhì mà tiền vệ Antoine Griezmann gỡ huề cho Pháp.
Kết quả trận đấu là hai đội cầu huề nhau 1-1.

Bạn cũng có thể thích

Nhận báo giá qua email