Giải túc cầu thế giới 2022: Đội túc cầu Nhật thắng ngược đội cầu Đức

RITSU DOAN

Doha, Qatar: Trong tuần đầu của cuộc tranh cúp vô địch túc cầu thế giới đang diễn ra ở xứ Qatar, đã có đến 2 bất ngờ mà các bình luận gia cũng như khán giả không ngờ.
Trong trận đấu diễn ra trong hôm thứ ba ngày 22 tháng 11, đội cầu Saudi Arabia đã bất ngờ hạ đội cầu Á Căn Đình với tỷ số 2-1. Đội cầu Á Căn Đình là một đội cầu từng đoạt cúp vô địch túc cầu thế giới nhiều lần.
Sang đến ngày thứ tư 23 tháng 11, thì lại thêm một bất ngờ khác khi đội túc cầu Nhật đã thắng ngược đội cầu Đức cũng với tỷ số 2-1.
Đội cầu Đức cũng là đội cầu từng đoạt cúp vô địch túc cầu thế giới.
Hai cầu thủ Nhật đã sút banh vào lưới của đội cầu Đức trong trận đấu hôm thứ tư, là hai cầu thủ hiện đang chơi cho hai đội cầu ở Đức.
Cầu thủ Ritsu Doan hiện đang chơi cho đội cầu SC Freiburg và cầu thủ Takuma Asano hiện đang chơi cho đội cầu Vfl Bochum.
Có đến 8 cầu thủ Nhật trong 26 tuyển thủ của đội túc cầu quốc gia Nhật, đang chơi cho các hội tuyển ở nước Đức.
Có thể vì thế, đội cầu Nhật đã biết được đường đi nước bước của đội cầu Đức, để tìm cách phản công trong trận đấu vừa diễn ra?
12 năm trước, 19 trong số 23 tuyển thủ của đội cầu Nhật tranh tài trong cúp vô địch thế giới, là những cầu thủ chơi cho các hội tuyển nội địa Nhật.
Trong cuộc tranh cúp năm nay 2022, 19 cầu thủ trong số 26 tuyển thủ của đội cầu Nhật, chơi cho các hội tuyển túc cầu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email