Giao điểm Downtown Connector được xem là đoạn đường có nhiều tai nạn nhất Hoa Kỳ

Ai cũng biết là tình trạng lưu thông tại thành phố Atlanta rất tệ vì kẹt xe kinh khủng và thường xuyên. Có lẽ vì vậy mà nhiều người không ngạc nhiên khi đoạn giao điểm Downtown Connector của Atlanta đã được xếp hạng trong một cuộc nghiên cứu là đoạn đường có nhiều tai nạn nhất tại Hoa Kỳ trong thời điểm các ngày nghỉ lễ.
Đây là một giao điểm chung của hai xa lộ liên bang là I-75 và I-75 chạy xuyên qua trung tâm thành phố Atlanta và có chiều dài khoảng 12 cây số, bắt đầu ở phía nam là giao điểm I-85 với Langford Parkway và kết thúc ở phía bắc là Brookwood Interchange.
Cuộc nghiên cứu của tổ chức Go Safe Labs đã đưa ra danh sách 10 thành phố có những đoạn đường kẹt xe tệ hại nhất trên nước Mỹ, dựa trên những thống kê từ các chính quyền địa phương cũng như tiểu bang và liên bang về các tai nạn thường xảy ra ở những khúc đường xa lộ rắc rối khiến nhiều tài xế phân vân hoặc hoang mang. Cuộc nghiên cứu thu thập các dữ kiện xảy ra trong tháng 12 từ năm 2016 đến 2018.
Đứng đầu bảng xếp hạng này là Atlanta với 52 tai nạn xảy ra trong tháng 12. Kế đến là thành phố Miami với 50 tai nạn trong tháng ở giao điểm Midtown Interchange. Đứng hạng 3 là Los Angeles với 27 tai nạn trong tháng tại giao điểm I-10 và I-110. Cùng đứng hạng tư là hai thành phố Houston (giao điểm I-69 và Loop 610) và Raleigh, North Carolina với 26 tai nạn trong tháng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email