Giấu xác mẹ 10 năm trong tủ lạnh

Người phụ nữ ở Tokyo khai với cảnh sát bà giấu xác mẹ trong tủ lạnh tại căn nhà chung cư của mình vì sợ sẽ bị đuổi khỏi nhà.

Yumi Yoshino, 48 tuổi, bị bắt “vì tình nghi giấu xác một phụ nữ” được phát giác bên trong tủ lạnh tại một căn nhà ở Tokyo ngày 27/1.

Truyền thông địa phương loan tin, Yoshino cho biết bà giấu thi thể này suốt 10 năm qua vì “không muốn phải dọn đi” ngôi nhà mà bà và mẹ mình cùng chung sống, sau khi phát giác mẹ đã chết.

Người mẹ, được cho là khoảng 60 tuổi vào thời điểm qua đời, đứng tên trên hợp đồng thuê nhà. Yoshino bị buộc rời khỏi căn chung cư vào giữa tháng một vì không thể thanh toán tiền thuê và một nhân viên vệ sinh đã phát giác thi thể bên trong chiếc tủ lạnh giấu trong tủ quần áo. Khám nghiệm tử thi không thể xác định nguyên nhân và thời gian người phụ nữ qua đời.

Hồi năm 2018, cảnh sát Nhật Bản bắt một phụ nữ giấu xác con trong tủ khóa hành lý công cộng ở Tokyo từ 4, 5 năm trước đó. Người này cho biết đã hoảng sợ khi thấy con chết ngay lúc mới sinh và đem giấu thi thể vào tủ công cộng vì không thể đem vứt. Bà vẫn đều đặn trả phí sử dụng tủ cho đến thời điểm bị phát giác.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email