Giết con trai 6 tuổi bằng thuốc ho để lấy tiền bảo hiểm nhân thọ?

Một phụ nữ cư ngụ tại Houston đã vừa bị bắt giữ và cáo buộc tội dùng những thuốc ho và dị ứng để giết con hầu có thể lấy tiền bảo hiểm nhân thọ. Đó là cô Ashley Marks, 25 tuổi, đã bị cáo buộc tội danh cố sát nghiêm trọng liên quan đến cái chết của đứa con trai 6 tuổi là Jason Sanchez-Marks.

Sự việc xảy ra sau khi cô Marks đã cho đứa con trai của mình uống những thuốc có các hóa chất chlopheniramine (thuốc antihistamine như Chlor Trimeton), diphenhydramine (thuốc chống dị ứng như Benadryl), dextromethorphan (thuốc ho như Delsym và Robitussin) cùng với chất ma túy methamphetamine vào ngày 27/6/2020 khiến cho đứa con trai này thiệt mạng.

Cuộc điều tra cho thấy em Jason cùng với đứa em gái đã đến sống chung tại nhà của ông ngoại trong hai tháng thì bỗng dưng bị nhiễm bệnh ho lao. Cô Marks lúc đó có ghé ngang nhà và cho con uống thuốc nhưng chỉ có Jason chịu uống còn đứa em gái không chịu uống. Nhưng trong hai ngày sau đó, em Jason bỗng nhiên trở bệnh nặng hơn. Cô Marks đến nhà lần nữa và cho Jason uống thêm Nyquil và hai ngày sau thì em qua đời.

Các công tố viên nghi ngờ rằng cô Marks muốn che giấu âm mưu giết con bằng thuốc tại nhà của cha mình sau khi biết rằng cô đã từng nói dối với gia đình rằng mình bị bệnh ung thư và xin mọi người cho tiền để chữa bệnh. Cô cũng khai gian là không biết gì về bảo hiểm nhân thọ nhưng thật ra là người đã có văn bằng bán bảo hiểm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email