Giết vợ bằng rắn hổ mang, vì bà vợ không đưa thêm hồi môn

Kerala, Ấn Độ: theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 19 tháng 11, thì sau những cuộc điều tra, cảnh sát tỉnh Kerala, Ấn Độ đã buộc ông Suraj Kumar về tội dùng rắn hổ mang giết vợ là bà Uthra.
Người ta tìm thấy bà Uthra nằm chết trên giường với những vết cắn của rắn hổ mang trên tay trong tháng 8 năm 2020.
Các cuộc giảo nghiệm cho thấy là bà Uthra bị chết vì nọc độc của rắn hổ mang, nhưng thân nhân cũng như bà mẹ của nạn nhân không tin và xin cảnh sát mở cuộc điều tra.
Qua những chứng cớ tìm ra trong cuộc điều tra, các viên chức an ninh đã tìm ra thủ phạm và người đó chính là chồng nạn nhân.
Theo những lời tố cáo thì ông Kumar lấy bà vợ cũng vì những món hồi môn gồm 720 grams vàng, một chiếc xe gắn máy Suzuki và 500 ngàn rupees.
Mới đây ông Kumar và gia đình họ chồng đã đòi họ nhà vợ phải đưa thêm của hồi môn cho ông ta, nhưng họ nhà vợ không có tiền, và đã khiến ông Kumar tìm cách giết vợ.
Ông Kumar đã tìm mua một con rắn hổ mang từ một người bán rắn với giá 10 ngàn rupees và đem thả vào giường bà vợ đang nằm.
Lúc đầu con rắn không chịu cắn bà vợ, khiến ông Kumar đã phải bắt con rắn này, nắm hai bên miệng con rắn và cho nó cắn vào tay bà vợ nhiều lần, trước khi thả con rắn đi.
Các cuộc giảo nghiệm của cảnh sát cho thấy vết cắn của con rắn là vết cắn mà nó bị bắt buộc làm cũng như những chứng cớ khác đưa ra, buộc ông Kumar phải nhận tội.
Tòa án Ấn Độ đã tuyên phạt ông chồng Kumar bản án tù chung thân về tội giết vợ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email