Gương thành công của một thanh niên Việt tỵ nạn: từ một người với hai bàn tay trắng đã trở thành triệu phú.

Sydney, Úc Đại Lợi: Con trai của một gia đình người Việt tỵ nạn đến Úc trong những năm trước đây vói hai bàn tay trắng, đã trỡ thành một triệu phú với số tài sản địa ốc trị giá cả 10 triệu Úc kim và đang sửa soạn tung ra thị trường những sản phẩm mới, theo tin của báo Daily Mail phổ biến trong hôm thứ sáu ngày 21 tháng 8.
Anh Trung Viên định cư ở thành phố Sydney, có công việc là một tham vấn tài chánh cho một ngân hàng vào năm 24 tuổi. Anh Trung đã bõ việc, mở tiệm bán pizza và dần dần làm chủ một số cơ sở địa ốc trị giá 10 triệu Úc Kim.
Trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí, anh Trung cho biết là thành công của anh đến từ bố mẹ, những người đến Úc với hai bàn tay trắng và phải gắng sức làm việc để nuôi gia đình.
Anh Trung cũng cho biết quyết định bỏ việc ngân hàng mở tiệm bán pizza Domino là một quyết định đúng: anh ta đã kiếm lợi nhuận qua tiệm pizza trong năm đầu gấp đôi số lương làm việc ở ngân hàng.
Rồi anh đã dùng số tiền lợi nhuận kiếm được đầu tư vào địa ốc: 14 cơ sở địa ốc ở hai thành phố Sydney và Brisbane trị giá trên 10 triệu Úc Kim.
Anh Trung cũng cho biết hiện nay anh đang đầu tư vào một sản phẩm mới ngừa rụng tóc, mà theo anh rất có triển vọng thành công.

Tin tức khác...