Hai cô con gái của Maradona bị tố cướp tài sản và bỏ rơi cha

Hai cô con gái của Diego Maradona là Dalma và Gianinna bị tố cáo “cướp” khối tài sản trị giá 60 triệu bảng của cha, rồi bỏ rơi ông cho đến chết

Luật sư Matías Morla của Maradona đã đáp trả sau khi Dalma và Gianinna nói rằng ông đã bắt cóc cha của họ. Tuyên bố của vị luật sư đưa ra 1 ngày sau khi 2 cô con gái Maradona và ba anh chị em của họ bị chị gái của huyền thoại bóng đá này là Lili đuổi khỏi nhà của gia đình

Luật sư Morla cho biết, Lili và các chị gái của bà vẫn gần gũi với Maradona cho đến khi ông qua đời ở tuổi 60 vào tháng 11 năm ngoái nhưng thân chủ của ông đã phải “chiến đấu” với các con gái của mình. Morla nói: “Ông ấy (Maradona) đã chiến đấu đến chết với Dalma và Gianinna, ông ấy cảm thấy bị phản bội và bị cướp. Các cô gái không thích tôi kể từ khi chúng tôi cắt thẻ tín dụng vào tháng 6/2014. Họ đã bỏ rơi Maradona. Ông ấy chết một mình”.

Vị luật sư của Maradona nói thêm rằng, trước khi qua đời, Maradona chỉ nói chuyện với những người chị em và bạn gái cũ Veronica Ojeda, người đã đến gặp ông cùng con trai út Dieguito Fernando. 

Trước khi đưa ra tuyên bố trên, các văn phòng của Morla đã bị cảnh sát đột kích hôm 5/4 như một phần của cuộc điều tra được khởi động sau khi Dalma và Gianinna khiếu nại vị luật sư vào ngày 12/3 về tội gian lận trong quản lý các quyền thương mại liên quan đến cha của họ.

Maradona qua đời do một cơn đau tim vào ngày 25/11 năm ngoái ở tuổi 60 khi đang dưỡng thương sau ca giải phẫu loại bỏ cục máu đông trong não. Trong một cuộc điều tra riêng, các nhà chức trách Argentina đang xem xét quá trình điều trị của huyền thoại này để xác định xem liệu có bất kỳ sơ suất nào hay không. Maradona đã chiến đấu với chứng nghiện rượu và cocaine trong suốt cuộc đời của mình. Ông bị bệnh gan, thận và rối loạn tim mạch khi qua đời. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email