Hai con heo con là quà Noel đến từ ngàn dặm

Ottawa: Một chuyến bay dài 4 ngàn cây số của hãng hàng không Air Canada từ thành phố Kelowna tỉnh bang British Columbia đến thành phố Ottawa tối hôm thứ hai ngày 18 tháng chạp, mang theo một món quà đặc biệt cho một cặp vợ chồng ở thị trấn Navan, ngoại ô của thủ đô Ottawa.
Hai con heo mọi con được đặt tên là Picksie và Kelowna đã đến phi trường Ottawa trên chuyến máy bay Air Canada 474, nhờ vào sự tiếp tay của phi hành đoàn, là món quà Giáng Sinh của một chủ nông trại không quen biết ở thành phố Kelowna đến gia đình ông bà Matt Nooyen và Lianne Guilbeault.
Hai ông bà này là chủ một nông trại ở thị trấn Navan, có nuôi hai con heo mọi, mà chúng được đặt tên là Pickles và Rosie.
Họ thường thả hai con mẹo này chạy rông trong khu nông trại rộng lớn.
Trong tháng 11 vừa qua, một người hàng xóm đã trông thấy hai con heo này chạy rông, đã lầm tưởng là hai con heo rừng và xách súng ra bắn chết.
Bà Jeanne và ông chồng là Torsten Kaminski là chủ một nông trại ở thành phố Kelowna nghe được tin buồn trên đã đề nghị gửi tặng cho chủ nhân của hai con heo bị bắn chết, một cặp heo con.
Hãng hàng không Air Canada cũng tiếp tay đề nghị chở hai con heo con này miễn phí.
Hai con heo Picksie và Kelowna mới có 3 tháng rưỡi tuổi, đã được chuyên chở qua 4 ngàn cây số và 24 giờ trên phi cơ, đã đến phi trường Ottawa vào lúc 6 giờ chiều hôm thứ hai.
Hai ông bà Nooyen và Guilbeault cho biết đây là món quà Giáng Sinh ý nghĩa nhất mà họ đã nhận được từ trước đến nay.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email