Hai cụ ông , cụ bà lấy nhau trong 47 năm, cùng chết vì covid trong vòng mấy phút.

Jackson, Michigan: Theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 2 tháng 12 thì một cặp vợ chồng sống với nhau trên 47 năm, và mới đây đã cùng chết vi covid và hai cái chết chỉ cách nhau có vài phút.
Bà Patricia Mc Waters năm nay 78 tuổi và ông chồng Leslie năm nay 75 tuổi đã chết vì covid trong bệnh viện của thành phố Jackson, tiểu bang Michigan vào ngày 24 tháng 11 vừa qua và cùng lúc vào lúc 4 giờ 23 phút.
Theo tin của báo chí địa phương thì cả hai ông bà chết hầu như cùng 1 lúc theo như giấy tờ khai tử.
Tuy nhiên theo bà Joanna Sisk, con gái của hai người quá cố, thì bà mẹ của bà đã chết trước ông bố của bà chừng vài phút.
Theo bà Sisk thì bà nghĩ là bà mẹ của bà chết trước mà linh hồn của người này đã qua phòng kế bên nói với chồng là ” đã đến thời điểm mà họ phải cùng đi”
Hai ông bà McWaters lấy nhau vào ngày 16 tháng 4 năm 1973 và từ đó cho đến khi chết, họ không bao giờ sống cách xa nhau.
Bà Patricia là một y tá làm việc 35 năm trước khi về hưu, và ông Leslie là tài xế xe vận tải và là quân nhân trừ bị trong lực lượng hải quân Hoa Kỳ.
Tiểu bang Michigan cũng là một trong những tiểu bang có nhiều người nhiễm và chết vì covid: tính đến ngày 30 tháng 11, có trên 388 ngàn người nhiễm covid so với con số 386 ngàn người nhiễm trên toàn Canada, và có trên 9,500 người chết vì covid ở tiểu bang Michigan.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email