Hai đội băng cầu Canada vào được vòng tranh thứ nhì của cuộc tranh cúp Stanley.

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 1 tháng 5, thì trong 3 đội băng cầu Canada vào được vòng tranh cúp Stanley của hiệp hội NHL, thì có hai đội đã vào được vòng tranh thứ nhì.
Đó là đội Toronto Maple Leafs và đội Edmonton Oilers.
Vào vòng tranh thứ nhì, vòng bán kết của hai tiểu vùng Đông và Tây của hiệp hội NHL, đội Toronto Maple Leafs sẽ đấu với đội Florida Panthers và đội Edmonton Oilers sẽ đấu với đội Vegas Golden Knights.
Trong những ngày qua chuẩn bị cho cuộc tranh cúp vòng thứ hai, những khán giả ái mộ hai đội băng cầu Canada đã hết sức mừng rỡ khi đội cầu nhà vào được vòng tranh thứ nhì, nhất là những khán giả của đội cầu Toronto.
Thật thế các khán giả ái mộ đội cầu Toronto Maple Leafs đã phải chờ đợi 19 năm, mới thấy đội cầu nhà vào được vòng tranh thứ nhì.
Một trong những đội cầu mạnh bị loại là đội cầu Boston Bruins, đã bị đội cầu Florida Panthers hạ.
Trong mùa băng năm nay, đội cầu Bruins về hạng đầu với số trận thắng kỷ lục là 65 trận, nhưng đã thua đội Florida sau 6 trận tranh tài của vòng đầu.
Trong khi đội Panthers chỉ thắng có 42 trận trong mùa băng năm nay.
Đội Edmonton Oilers vào được vòng thứ nhì sau khi hạ đội cầu Los Angeles Kings với 4 trận thắng và 2 trận thua trong vòng tranh đầu tiên.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email