Hai người bị bắt sau vụ xả súng có chủ đích ở ngã tư Surrey

Hai thanh niên đã bị bắt và vẫn bị cảnh sát giam giữ sau một vụ xả súng có chủ đích ở Surrey vào đêm Thứ Bảy vừa qua.

Cảnh sát nói rằng vụ việc gắn liền với hoạt động buôn bán ma túy và băng đảng.

Cả hai chiếc xe đều phóng đi, nhưng chiếc xe Jeep đã đâm vào một cột điện thoại cách đó gần ba dãy nhà ở 76 Avenue và 128 Street, khiến những người ngồi trên xe bỏ chạy. Cuối cùng, cảnh sát đã tìm ra được hai người đàn ông không bị thương.

Người lái xe và hành khách của chiếc xe Jeep hiện đang bị cảnh sát tạm giữ.

Hạ sĩ Vanessa Munn nói với NEWS 1130, hai nghi phạm, một người đàn ông 18 và 19 tuổi, đã từng bị cảnh sát lập hồ sơ vì dính líu đến các hành vi phạm pháp. Hạ sĩ Munn nói “Tại thời điểm này, các cáo buộc vẫn chưa chính thức được đưa ra vì cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.” Cảnh sát vẫn chưa tìm ra chiếc SUV liên can đến vụ bắn.

Hạ sĩ Munn nói “Nó luôn đáng quan tâm về bất kỳ vụ bắn nào trong ngày. Đặc biệt là với bản chất của thực tế là nó xảy ra ở nơi công cộng khiến cho các thành viên khác của công chúng có thể bị vạ lây và lâm vào tình thế nguy hiểm. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và chúng tôi có nhân viên đang làm việc suốt ngày đêm vì chúng tôi muốn những kẻ trắng trợn liều lĩnh này phải chịu trách nhiệm.”

Trong một thông cáo, RCMP Surrey cho biết các nhà điều tra sẽ thăm dò khu vực Newton trong suốt cuối tuần.

Bất kỳ ai có thêm thông tin được yêu cầu liên lạc với chi cuộc cảnh sát RCMP Surrey theo số 604-599-0502. Nếu bạn muốn báo cáo ẩn danh, vui lòng liên hệ với Crime Stoppers theo số 1-800-222-TIPS hoặc www.solvecrime.ca.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email