Hai người chết, người thứ ba mất tích trên đảo Vancouver

Cuộc tìm kiếm ba chàng trai trẻ mất tích cuối tuần qua ở phía nam đảo Vancouver có một kết thúc bi thảm.
Ngày 2 Tháng 2 năm 2020, Trung sĩ Janelle Shoihet của Cảnh sát RCMP cho biết chiếc xe của 3 thanh niên đó được tìm thấy gần đường Sooke River vào Chủ nhật, cùng với thi thể của hai người.
Trung sĩ Shoihet cho biết lực lượng cảnh sát RCMP và Đội Tìm kiếm và Cứu nạn của Juan de Fuca Provincial Park (một công viên rừng rộng lớn của tỉnh bang B.C. nằm về phía cực nam của đảo Vancouver) đang tìm kiếm người đàn ông thứ ba.
Trong một bản tin trước đó, Cảnh sát cho biết rằng Cory Mills, Eric Blackmore và AJ Jensen, tất cả đều 20 tuổi, được nhìn thấy lần cuối tại một ngôi nhà thuộc thị trấn Sooke vào tối Thứ Sáu. Lúc đó ba thanh niên này đi trên một chiếc xe pickup truck Dodge Dakota màu xanh đời 2004, và người ta không rõ họ đi đâu.
Victoria Weber, nhân viên Đội Tìm kiếm và Cứu nạn của Juan de Fuca Provincial Park cho biết hàng trăm người đã tiếp tay trong cuộc tìm kiếm vào Chủ Nhật, được hỗ trợ bởi một máy bay trực thăng, các xe đi đường rừng ATV (All Terrain Vehicle) và ghe tàu chạy dọc bờ biển.
Shoihet cho biết Sở Pháp Y của tỉnh bang cũng đang điều tra để xác định nguyên do cái chết của hai người đó.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email