Halloween năm nay ở Vancouver sẽ không có nhiều pháo bông

Đây là Halloween cuối cùng bạn có thể mua pháo hoa hợp pháp ở Vancouver. Mặc dù vậy, Cơ quan Cứu hộ Cứu hỏa Vancouver không mong đợi một đêm bận rộn với các cuộc gọi liên quan đến pháo hoa hơn thường thấy vào ngày 31 tháng 10 năm nay.

“Tôi không nghĩ đó là mối quan tâm nhiều đến vậy.” Đại úy Jonathan Gormick của Sở Cứu hỏa nói về luật đã thông qua vào Tháng 11 năm ngoái, cấm bán và sử dụng pháo hoa vào năm 2021. “Bạn biết đấy, chúng tôi đang hướng tới một lễ hội Halloween khá khác biệt vì COVID và khả năng mọi người không được tụ họp đông, và thời tiết cũng có thể đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, chúng tôi dự đoán doanh thu về pháo bông không cao vì đây là lễ Halloween cuối cùng; hy vọng số lượng các vấn đề liên quan đến cứu hỏa cũng sẽ giảm.” ]

Đại úy Gormick nhắc bạn làm theo hướng dẫn cẩn thận nếu bạn mua pháo hoa. Tại thời điểm này, không có cách nào để biết liệu mọi người có thực sự mua nhiều pháo hoa hơn bình thường hay không vì doanh số bán hàng chỉ được phép từ ngày 25 Tháng 10 đến Ngày Halloween.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email