Hàng chục ngàn cư dân thành phố Calgary xếp hàng ăn sáng miễn phí

Calgary: Trong sáng hôm thứ bảy 9 tháng 7, có khoảng 40 ngàn người xếp hàng từ lúc 7 giờ sáng để có bữa ăn sáng miễn phí trong tuần lễ bắt đầu có lễ hội đua ngựa Calgary Stampede, diễn ra ở thành phố Calgary.
Đây là bữa ăn sáng pancake trong năm thứ 62 có lễ hội đua ngựa ở Calgary.
Trong lúc cư dân thành phố sắp hàng lấy đồ ăn sáng trong bãi đậu xe của khu lễ hội , thì trên sân khấu có những cuộc trình diễn văn nghệ của các nhạc sĩ, các ban nhạc Craig Moritz, The Heels và Jake Mathews.
Buổi ăn sáng đã diễn ra ở hai khu thương xá trong thành phố Calgary.
Ngoài việc được ăn sáng miễn phí, chủ nhân các khu thương xá cũng tặng $25 phiếu quà tặng cho 250 khách hàng đầu tiên đã mua hàng hóa trong hai khu thương xá này trị giá trên $250.
Ngoài ra cũng có khoảng 7 ngàn người đến ăn sáng miễn phí tại trung tâm cộng đồng của những người Hồi giáo trong thành phố Calgary.
Nhiều người tham dự đã nói là buổi ăn sáng miễn phí trong lễ hội đua ngựa Calgary năm nay rất đặc biệt vì đánh dấu sự chấm dứt của thời đại dịch covid và cư dân bắt đầu cuộc sống bình thường.
Tham dự trong buổi ăn sáng pancake, có thủ hiến Jason Kenney của tỉnh bang Ontario và thị trưởng thành phố Calgary, Jyoti Gondek.
Trong buổi ăn sáng, các trẻ em có thể chơi những trò chơi trong khu lễ hội đã được thiết lập sẵn.

Nhận báo giá qua email