Hàng chục vụ đụng xe trên các xa lộ vùng GTA sáng nay thứ Hai Feb. 22

Hàng chục vụ va chạm, đụng xe đã được ghi nhận trên các xa lộ vùng GTA sáng nay thứ Hai Feb. 22 sau khi tuyết rơi gây trơn trượt khắp các khu vực.
Đã có dự báo thời tiết sáng nay từ 5 cm – 10 cm tại phần lớn phía Nam – Ontario. Tuyết bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng nhưng sau đó đã giảm dần. GO Transit cho biết vì điều kiện trơn trượt khiến xe buýt GO bị chậm từ 15 đến 20 phút hoặc lâu hơn và cảnh sát viên Kerry Schmidt cho biết rằng cảnh sát đã phải giải quyết rất nhiều vụ va chạm trên các tuyến xa lô tại vùng GTA sáng nay.
“Chúng tôi đã có khoảng trên dưới 30 vụ tai nạn đã xảy ra sáng nay. Chúng tôi có thể đã có khoảng 100 tai nạn được ghi nhận tình từ đêm hôm qua đến giờ. Vì vậy, đó là một buổi sáng rất bận rộn”, ông nói với CP24 vào sang thứ Hai, Feb. 22, 2021.
“Chúng tôi đang phải giải quyết từ cuộc gọi này đến cuộc gọi khác. Nếu quý vị có thể ở nhà, đây là 1 ngày để làm điều đó. Hãy đợi để các xe cào tuyết và thợ xúc tuyết làm công việc của họ và đường cao tốc sẽ hoạt động tốt hơn vào chiều ngày hôm nay. “
Dự báo cho Toronto vào thứ Ba sẽ có những khoảng thời gian mưa hoặc tuyết với nhiệt độ cao nhất là 5 độ C và thứ tư sẽ có nhiệt độ cao nhất là 3 độ C và nhiều tuyết hoặc mưa hơn.

Nhận báo giá qua email