Hãng hàng không Air Canada chuyên chở trên 100 ngàn hành khách trong 1 ngày

Montreal: Trong ngày 15 tháng 4 vừa qua, số hành khách sử dụng những chuyến bay của hãng hàng không Air Canada lên đến 100,701 người.
Lần cuối trong thời gian có đại dịch và có trên 100 ngàn hành khách trong 1 ngày của hãng hàng không Air Canada là ngày 13 tháng 3 năm 2020, trước khi chính quyền cho áp dụng những biện pháp ngăn cấm.
Có rất đông những người bị sống gò bó trong hơn hai năm, đã muốn đi du lịch ngay khi chính quyền hủy bỏ những lệnh cấm.
Phóng viên Thời Báo cũng nhận thấy là có rất đông những người Việt ở vùng đại thủ phủ Toronto, đã làm những chuyến du lịch trong những tháng qua.
Ông Kevin O’Connor, phó chủ tịch công ty hàng không Air Canada nói là công ty này nồng nhiệt chào mừng những khách hàng quay trở lại.
Tuy nhiên con số 100 ngàn hành khách 1 ngày cũng chưa lên đến những kỷ lục mà công ty hàng không Air Canada đã đạt được trong năm 2019 là 150 ngàn hành khách 1 ngày.
Kỷ lục cao nhất của hãng hàng không Air Canada là vào ngày ngày 16 tháng 8 năm 2019, công ty hàng không này đã chuyên chở 187 ngàn hành khách .
Như thế nền kỹ nghệ du lịch hàng không đang bước dần trở lại tình trạng bình thường như xưa.
Tuy nhiên với giá dầu khí gia tăng đến mức cao nhất từ xưa đến nay, giá vé máy bay đã gia tăng 20 phần trăm và sẽ còn tăng thêm nữa trong những ngày sắp tới.
.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email