Hãng hàng không kiệm ước Na Uy thiết lập những chuyến bay từ Canada đến Âu Châu.

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 12 tháng 3, thêm một hãng hàng không kiệm ước ngoại quốc dự trù, sẽ thiết lập đường bay đến Canada.
Công ty hàng không kiệm ước Norwegian Air đã được cơ quan đặc trách về giao thông liên bang, the Canadian Transportation Agency, chấp thuận cho bán vé trước cho các chuyến bay sẽ được thiết lập vào mùa hè năm nay.
Công ty hàng không xứ Na Uy này là một công ty hàng không bán vé rất rẻ, sẽ thiếp lập những chuyến bay từ Canada đến Âu Châu, bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 sắp đến.
Theo lời ông Andrew Lindstrom, phát ngôn viên của hãng hàng không Na Uy thì công ty hàng không này là công ty phát triển mạnh nhất so với các công ty hàng không khác, và thị trường Canada là một thị trường đáng chú ý.
Tuy nhiên người phát ngôn viên này đã không cho biết những lộ trình và giá cả của những chuyến bay đến Canada.
Hàng loạt những công ty hàng không kiệm ước Âu Châu, đã và sẽ đến mở những đường bay nối liền Canada và Âu Châu.
Trong năm 2015, công ty hàng không Wow Air của Băng Đảo đã thiết lập đường bay từ Canada đến Băng Đảo với giá $99 một lần đi, và $149 cho những chuyến bay đến Âu Châu.
Trong năm ngoái 2017, công ty hàng không Primera Air của xứ Lavia, cũng loan báo sẽ thiếp lập những đường bay từ Toronto đến Anh và Pháp, bắt đầu từ tháng tư năm nay. Những chuyến bay từ Toronto đến Pháp và Anh với giá $199 một lần đi.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email