Hãng hàng không Porter bành trướng hoạt động

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 9 tháng 12, hãng hàng không Porter cho bành trướng hoạt động.
Trước đây, hãng hàng không Porter này chỉ thiết lập những chuyến bay từ phi trường nhỏ Billy Bishop trên đảo Toronto, trên đại hồ Ontario.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 16 năm hoạt động,hãng hàng không Porter sẽ có những chuyến bay từ phi trường Pearson ở thành phố Mississauga.
Và cũng lần đầu tiên, hãng hàng không Porter, thiết lập đường bay dài nhất của hãng hàng không này từ trước đến nay: những chuyến bay từ phi trường Pearson đến phi trường Vancouver.
Những đường bay mới được thiết lập nhờ vào việc công ty hàng không Porter này vừa đặt mua thêm 50 chiếc máy bay phản lực Embraer É195-E2 của xứ Ba Tây.
Những chiếc máy bay này có thể bay những khoảng đường dài và có thể chở 132 hành khách.
Theo phát ngôn viên của công ty hàng không Porter thì những chuyến bay từ phi trường Pearson đến Vancouver, sẽ bắt đầu từ tháng 2 năm tới và tiền vé máy bay khứ hồi bắt đầu từ giá $248.
Ngoài ra còn có những chuyến bay từ phi trường Pearson đến các thành phố Montreal và Ottawa.
Công ty Porter sử dụng những máy bay cánh quạt từ phi trường Billy Bishop và chỉ cho khách hàng ăn những món ăn vặt trên chuyến bay, nhưng với loại máy bay phản lực É195-E 2, khách hàng sẽ được dùng WI Fi và có dịch vụ cung cấp bữa ăn cho khách hàng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email