Hàng loạt những món hàng gồm cả "những đồ chơi tình dục", được gửi cho các trường đại học Canada.

Ottawa: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 26 tháng giêng, nhiều hiệp hội sinh viên của các trường đại học Canada, đã kinh ngạc khi nhận những gói hàng của những người gửi vô danh, đã mua từ công ty Amazon và gửi đến địa chỉ của những hiệp hội sinh viên các trường đại học ở Canada.
Có ít nhất là 6 hiệp hội sinh viên đã nhận được những gói hàng này.
Những món đồ trong các gói hàng này bao gồm những sex toys, những bóng đèn, những máy thâu âm cho đến những dây cáp cho máy điện toán.
Những món hàng này đến từ công ty Amazon nhưng người mua những món hàng này gửi về trụ sở các hiệp hội sinh viên vẫn là một điều bí mật.
Theo anh Shawn Wiskar, phó chủ tịch ngoại vụ của hiệp hội sinh viên trường đại học Regina, tỉnh bang Saskatchewan, thì các thành viên của hiệp hội sinh viên đã bối rối khi nhận những gói hàng này.
Cũng theo anh Wiskar thì hiệp hội sinh viên trường đại học Regina đã nhận được 15 gói hàng gửi đến từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay.
Ngoài hiệp hội sinh viên trường đại học Regina còn có 5 hiệp hội sinh viên khác ở Canada, cũng đã nhận được những gói hàng bí mật như thế là hiệp hội sinh viên trường đại học Dalhousie ở thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia, hiệp hội sinh viên trường St Francis Xavier ở thành phố Antigonish, trường Ryerson ở Toronto, Wilfrid Laurier ở thành phố Waterloo và trường đại học Manitoba ở thành phố Winnipeg.
Phát ngôn viên của công ty Amazon cũng đang mở cuộc điều tra xem ai là người đã mua những món hàng này.
Theo anh Wiskar thì 40 món hàng mà hiệp hội sinh viên trường đại học Regina nhận được trong 15 gói hàng có trị giá ước lượng trên 1 ngàn dollars.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email