Hàng loạt những vụ cướp xe xảy ra ở Toronto vào ngày cuối tuần

Toronto: Trong những ngày cuối tuần lễ Lao Động 3 và 4 tháng 9, hàng loạt những vụ cướp xe đã xảy ra ở trong thành phố Toronto.
Vụ cướp xe đầu tiên trong những ngày cuối tuần ở thành phố Toronto diễn ra vào lúc 12 giờ đêm hôm chúa nhật.
Nạn nhân vừa đậu xe trong khu vực đường Jane Street và Sheppard Avenue. Hai nghi can có võ trang bằng súng ngắn, uy hiếp người lái xe, lấy chìa khóa và lái xe đi. Chiếc xe bị cướp là chiếc xe đời 2022, Honda Accord mầu trắng.
Vụ cướp thứ hai diễn ra vào lúc 4 giờ 14 phút sáng hôm chúa nhật tại khu vực đường Bremner Boulevard và York Street. Người lái chiếc xe này ra lấy chiếc xe đậu trong khu vực này thì cũng có 2 nghi can võ trang bằng súng, uy hiếp đòi chìa khóa xe, nhưng người lái xe chạy đi cầu cứu, khiến hai tên cướp phải bỏ cuộc, không cướp được xe.
Và vụ cướp xe thứ ba diễn ra vào chiều hôm thứ hai ngày 5 tháng 9, một tài xế tắc xi chạy trong khu vực đường Blue Jays Way và Wellington Street West, thì có người vẫy tay kêu xe lại.
Khi người tài xế xe tắc xi xuống xe, đem bao hành lý của khác hàng bỏ vào trunk xe, thì người khách đã dí một con dao lớn vào cổ người tài xế, đòi chìa khóa.
Người tài xế tắc xi tuân lệnh và tên cướp đã lái chiếc xe đi mất. Sau đó cảnh sát đã tìm ra chiếc xe tắc xi bị cướp và đang mở cuộc truy tầm kẻ cướp.
Những vụ cướp xe công khai, ngày một lộng hành ở vùng đại thủ phủ Toronto.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email