Hàng loạt những vụ trộm cắt khóa tủ quần áo , lấy đồ ở các phòng tập thể dục.

Hamilton, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 26 tháng 4, sở cảnh sát thành phố Hamilton đang điều tra hàng loạt những vụ trộm cắt khóa những tủ đựng quần áo trong phòng tập thể dục Goodlife trong những ngày qua.
Một trong những nạn nhân là bà Angela Morelli đã bị trộm cắt khóa tủ, lấy bóp và chìa khóa xe cũng như áo lạnh đắt tiền trong ngày thứ năm tuần trước, trong khi bà này đang tham dự một lớp thể dục trong phòng tập Goodlife ở thành phố Hamilton.
Trộm đã lấy áo lạnh, lấy chìa khóa xe và sau đó lấy xe, dùng thẻ tín dụng mua sắm đồ..
Không những trộm là một phụ nữ, bẻ khóa tủ đựng quần áo ngay trong giờ có đông người ra vào cho thấy tài nghệ của những băng đảng trộm cắp này.
Trước đó vài ngày , trộm cũng bẻ khóa cũng ngay trong phòng thay quần áo của cùng một phòng tập Goodlife . Nạn nhân cũng bị mất xe, mất bóp, mất thẻ tín dụng và mất luôn máy laptop mà bà này để trong xe.
Hàng loạt những vụ trộm bẻ khóa tủ đã diễn ra trong những ngày qua, đã khiến các giới chức của phòng tập dán bảng công bố cho thành viên phòng tập là khóa tủ cũng chẳng giúp người ta giữ đồ an toàn.
Nạn trộm cắt khóa các tủ của các phòng tập thể dục cũng đã diễn ra ở nhiều phòng tập thể dục trong vùng đại thủ phủ Toronto, mà chính phóng viên Thời Báo cũng là một nạn nhân: bị trộm cắt khóa lấy mất bóp đựng giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng… trong phòng tập Planet Fitness trong thành phố Mississauga trong đầu tháng 4 này.
Thành ra nếu bạn có đi tập thể dục, thì nên để bóp ngoài xe, và giữ chìa khóa xe trong túi trong lúc tập thể dục, để ngăn ngừa việc mất bóp, mất xe..