Hàng loạt tai nạn lưu thông gây chết người trong mùa đông

Toronto: Hàng loạt những tai nạn gây thương tích đã diễn ra trên các xa lộ ở tỉnh bang Ontario, trong những ngày đầu mùa đông năm nay.
Trong sáng hôm chúa nhật ngày 11 tháng 12, một tai nạn thảm khốc diễn ra trên xa lộ 401, khi một người lái xe chạy lộn chiều, đâm vào một chiếc xe khác và khiến cả hai tài xế đều tử thương.
Theo sở cảnh sát tỉnh bang Ontario, OPP, thì vào lúc 5 giờ 30 sáng hôm chúa nhật, một chiếc xe chạy lộn chiều trên con đường trong ( collector) của xa lộ 401 gần đường Bayview Avenue đã đâm vào một chiếc xe khác.
Theo trung sĩ Kerry Schmidt của sở cảnh sát tỉnh bang Ontario thì người phụ nữ 35 tuổi ở thành phố Mississauga, lái chiếc xe chạy lộn chiều, và người đàng ông 53 tuổi ở thành phố Angus, ,lái chiếc xe thứ nhì, đều chết tại hiện trường.
Hai chiếc xe đụng nhau đối đầu và với tốc độ trên 100 cây số một giờ, đã khiến cả hai chiếc xe đều bị nát thành những mảnh vụn.
Trung sĩ Schmidt nói là thật là một tình trạng bi thảm. Sở cảnh sát đang tìm cách liên lạc với thân nhân của hai nạn nhân, để thông báo tin buồn cho tai nạn khủng khiếp này.
Trung sĩ Schmidt cũng khuyến cáo cư dân trong tỉnh bang nên chuẩn bị sẵn sàng những phương tiện lái xe trong mùa đông như thay bánh tuyết, đem xe đi bảo trì thay nhớt, sửa thắng cùng lái xe chậm hơn trong những ngày mùa đông.
Những tin tức loan báo cũng cho biết là sáng sớm hôm chúa nhật, sương mù bao phủ nhiều vùng trong tỉnh bang Ontario và có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn ??

Xem thêm

Nhận báo giá qua email