Harry và Meghan công bố dự án đầu tiên với Netflix

Vợ chồng Harry-Meghan vừa công bố dự án chương trình thực tế “Heart of Invictus” (Trái tim bất khuất) bắt đầu năm 2022, sau khi ký hợp đồng với Netflix hồi năm ngoái.

“Heart of Invictus” là chương trình thực tế do công ty sản xuất Archewell Productions của Harry và Meghan sản xuất, phát sóng trên Netflix.

Chương trình theo chân “nhóm tham gia tranh tài từ khắp nơi trên thế giới, các quân nhân chịu những thương tật hoặc ốm đau làm thay đổi cả cuộc đời họ”, để tới Invictus Game, sẽ bắt đầu năm 2022.

Hoàng tử Harry, cựu quân nhân, sáng lập Invictus Games năm 2014. Loạt phim do Archewell Productions và Quỹ Invictus Games đồng sản xuất.

Đạo diễn Orlando von Einsiedel và nhà sản xuất Joanna Natasegara, người từng giảnh giải Oscar 2016 cho phim ngắn “The White Helmes”, cũng tham gia dự án.

Hoàng tử Harry tuyên bố: “Tôi vô cùng vui mừng chờ đón hành trình phía trước, tự hào về cộng đồng những người bất khuất, đã liên tục truyền cảm hứng toàn cầu cho hàn gắn nỗi đau, khai thác tiềm năng con người”. 

Harry là giám đốc sản xuất của chương trình và sẽ xuất hiện trước camera. Quỹ Invictus Games cũng là nhà sản xuất hành chính và dự án “sẽ cung cấp nguồn vốn đáng kể cho tổ chức”, theo Netflix.

Harry và Megan ký hợp đồng sản xuất kéo dài nhiều năm với Netflix hồi tháng 9/2020, bao gồm kịch bản, phim tài liệu, chương trình thực tế, phóng sự và chương trình trẻ em. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email