Hệ thống siêu thị Gordon Food Service cho khai trương 6 cửa tiệm trong vùng Houston

Gordon Food Service, một trong những hãng tư nhân phân phối thực phẩm lớn nhất tại Hoa Kỳ đặt bản doanh tại Michigan, đã vừa quyết định nhập cuộc vào Texas với 6 cửa tiệm tại vùng Houston. Đây là những siêu thị chuyên cung cấp cho những nhà hàng mua sỉ và những khách hàng mua lẻ nhưng không cần phải ghi tên có thẻ hội viên.
Giám đốc tiếp thị của công ty là Mark Dempsey nói rằng họ thấy tầm mức quan trọng của việc khai trương đồng loạt nhiều cửa tiệm khác nhau và rằng Houston là một thị trường đầy hứng thú với một khối dân đa dạng và một nền văn hóa ẩm thực rất sống động.
Bốn cửa tiệm đầu tiên sẽ được khai trương tại các địa điểm góc hai đường FM 1960 và Stuebner Airline ở vùng Champions, đường Westheimer và Dairy Ashford ở phía tây, đường Mason và đại lộ Kingsland ở vùng Katy, và đường West Main với Highway 3 ở vùng League City. Hai cửa tiệm còn lại sẽ được mở ra trong vài tháng tới tại các địa điểm góc đường Antoine và Pinemont ở phía tây bắc, và góc đại lộ North Braeswood và Chimney Rock ở vùng Meyerland.
Mỗi cửa tiệm sẽ có diện tích rộng từ 25,000 đến 30,000 bộ vuông, và có khoảng 40 nhân viên phục vụ trong tiệm. Hệ thống siêu thị này đã được thành lập từ hơn 125 năm về trước bắt đầu từ một công ty gia đình chuyên cung cấp bơ và trứng cho các nhà hàng tại Michigan để rồi lớn dần lên và phát triển mạnh với tổng cộng 175 cửa hàng tại 13 tiểu bang.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email