Henry Cavill chưa bỏ vai Superman

Tài tử Henry Cavill cho biết anh còn nhiều điều phải làm cho vai Superman chứ chưa từ bỏ như đồn đoán của báo giới Âu Mỹ.
Trên Men’s Health, tài tử cho biết: “Có nhiều câu chuyện để kể, có nhiều chiều sâu về tâm lý của nhân vật mà tôi chưa lột tả được. Tôi muốn mang nhân vật này từ truyện tranh lên màn ảnh một cách chân thực nhất. Điều đó rất quan trọng đối với tôi”.
Warner Bros chưa công bố phim mới nào có sự tham gia của tài tử Henry Cavill, kể từ quyết định cải tổ Vũ trụ Điện ảnh DC sau thất bại của Justice League (2017). Trước đó, theo nguồn tin của Hollywood Reporter, Cavill không còn nằm trong chiến lược của đơn vị. Họ chuẩn bị thực hiện phim điện ảnh về Supergirl – chị em họ của Superman – như giải pháp thay thế.
Warner Bros. cũng không có ý định làm tiếp phần phim riêng mới về Superman trong tương lai gần. Một nguồn tin nội bộ nói: “Superman cũng giống như James Bond, sau một thời gian bạn phải tìm kiếm diễn viên mới”. Ở phim Shazam! hồi tháng 4/2019, Henry Cavill cũng không xuất hiện dù nhân vật Superman đóng vai khách mời (không rõ mặt).
Henry Cavill bắt đầu đóng vai Superman từ phim Man of Steel (2013), tác phẩm mở đầu Vũ trụ Điện ảnh DC và thu được hơn 660 triệu Mỹ kim.
Năm 2016, “Batman v Superman: Dawn of Justice” không có số thu như kỳ vọng, đồng thời bị giới phê bình chê bai. Một năm sau, Justice League tiếp tục bị giới phê bình đánh giá thấp, khiến hãng Warner Bros. tìm hướng đi mới.
Gần đây, Cavill xuất hiện trong tác phẩm “Mission: Impossible – Fallout” cùng Tom Cruise. Sắp tới, Cavill sẽ xuất hiện trong loạt phim giả tưởng The Witcher của Netflix. Nam diễn viên còn chuẩn bị sắm vai Sherlock Holmes trong một dự án điện ảnh tập trung vào Enola Holmes, cô em gái nhà Holmes.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email