Henry Cavill đóng thám tử Sherlock Holmes

Tài tử người Anh Henry Cavill sẽ đóng vai thám tử Sherlock Holmes trong phim “Enola Holmes” dựa theo tiểu thuyết cùng tên.

Hãng phim Legendary Entertainment sẽ sản xuất cuốn phim dựa theo bộ truyện trinh thám “Enola Holmes” của nhà văn người Mỹ Nancy Springer, được phát hành vào năm 2006 và gồm sáu phần. Nội dung tiểu thuyết nói về các vụ án, các bí ẩn được ba anh em nhà Holmes điều tra. Ba anh em này gồm có hai thám tử Sherlock, Mycroft Holmes và cô em gái 14 tuổi Enola Holmes.

Minh tinh trẻ tuổi người Anh Mille Bobby Brown sẽ đóng vai Enola Holmes, vai chính của phim và của bộ tiểu thuyết. Ngoài ra, minh tinh Helena Bonham sẽ đóng vai mẹ của ba anh em nhà Holmes.

Nhiều khán giả rất hài lòng vì quyết định trao vai Sherlock Holmes cho tài tử Henry Cavill, người từng chinh phục khán giả trong các phim siêu anh hùng của hãng DC như “Man of Steel” và “Justice League.” Ngoài ra, Cavill từng đóng vai phản diện trong phim hành động “Mission: Impossible – Fallout” được đánh giá rất cao.

Phim “Enola Holmes”, do Harry Bradbeer đạo diễn với phần kịch bản do Jack Thorne đảm trách, chưa được định ngày công chiếu.

N.L

(Theo Yahoo! Entertainment)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email